Thứ bảy, 3/4/2021, 22:52
Lượt đọc: 618

THCS NAM TỪ LIÊM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ÔN THI LỚP 10 VỚI HỆ THỨC VIET VÀ ỨNG DỤNG

              Được sự phân công của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Nam Từ Liêm, sáng 1-4-2021, trường THCS Nam Từ Liêm đã tổ chức thành công chuyên đề Ôn thi lớp 10 bộ môn Toán cho học sinh lớp 9. Hơn 70 giáo viên đến từ 21 trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã về tham dự.
Tham dự chuyên đề có lãnh đạo và chuyên viên  Phòng GDĐT, đại diện BGH
các trường THCS,  tổ trưởng chuyên môn và GV bộ môn Toán các trường THCS.
Bài giảng “Hệ thức Vi-et và ứng dụng” đã được BGH nhà trường giao cho cô giáo trẻ Mai Thị Hương thực hiện. Với sự đầu tư nghiên cứu kiến thức chuyên sâu, tích lũy tổng hợp các dạng bài, cô Mai Thị Hương đã khái quát cho học sinh các bước để giải dạng toán này một cách dễ hiểu nhất.
Cô giáo trẻ Mai Thị Hương đã được BGH nhà trường giao trách nhiệm thực hiện chuyên đề.
Qua sự kết hợp phương pháp truyền thống đặc trưng của bộ môn với các phương pháp dạy học mới, tiết dạy của cô Mai Thị Hương vừa phát huy năng lực, vừa tạo hứng thú cho các em học sinh.

Cùng một bài toán, cô giáo đã gợi mở cho các em nhiều cách giải khác nhau. Từ đó giúp các em không chỉ ôn luyện kiến thức cũ mà còn kích thích sự tìm tòi, khám phá mới.
“Hệ thức Vi-et và ứng dụng” là một trong những chuyên đề quan trọng của chương trình toán 9 và thi tuyển sinh vào lớp 10.
“Hệ thức Vi-et và ứng dụng” được coi là một trong những chuyên đề cơ bản và quan trọng của chương trình toán 9 và thi tuyển sinh vào lớp 10. Với chuyên đề này, các giáo viên toán tham dự đã nhiệt tình trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình lên lớp. Sự thiết thực và hiệu quả qua bài giảng của cô Mai Thị Hương đã được chuyên viên  phòng GD-ĐT,  BGH và các đồng nghiệp đánh giá rất cao.

Chất lượng qua từng bài giảng, từng tiết học nói chung và bài giảng “Hệ thức Vi-et và ứng dụng” nói riêng càng khẳng định uy tín mà trường THCS Nam Từ Liêm dầy công gây dựng từ trước đến nay.

Sau đây là một số hoạt động khác tại buổi chuyên đề:
Cô Hoàng Yến - Hiệu trưởng trường THCS Nam Từ Liêm chúc mừng cô giáo trẻ Mai Thị Hương
Đồng nghiệp chúc mừng cô Mai Thị Hương

HS lớp 9A4 chụp ảnh kỷ niệm với cô Mai Thị Hương

  
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

98