Thứ năm, 28/2/2019, 0:0
Lượt đọc: 674

TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM TỔ CHỨC NGÀY SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ: MỘT SỐ HƯỚNG KHAI THÁC CÂU HỎI BÀI HÌNH HỌC

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, chiều ngày 27/02/2019, tổ Toán trường THCS Nam Từ Liêm đã tổ chức Chuyên đề ôn thi vào lớp 10 THPT: Một số hướng khai thác câu hỏi trong bài Toán hình học. Tới dự buổi chuyên đề có đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Ban Giám hiệu và giáo viên dạy Toán của các trường THCS trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Thực hiện chuyên đề là cô giáo Phạm Thị Quỳnh và các em học sinh lớp 9A7. Tiết học thực sự cuốn hút các em học sinh với nhiều phương pháp dạy học tích cực. Các em đã được phát huy nhiều năng lực, đặc biệt là những năng lực chuyên biệt của môn Toán. Đặc biệt, trong tiết chuyên đề này, các em học sinh đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng quan trọng để tự tin chinh phục kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sắp tới.

Tiết chuyên đề là một trong số những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, vươn tới định hướng phát triển một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Hi vọng rằng, thông qua tiết chuyên đề rất bổ ích này, các em học sinh lớp 9 sẽ có thêm những hành trang để “vượt vũ môn” thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong tiết chuyên đề:

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

98