Thứ hai, 23/8/2021, 0:0
Lượt đọc: 169

116 THÍ SINH THAM GIA KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN ĐẦU VÀO LỚP TIẾNG ANH BỔ TRỢ THEO CHUẨN ĐẦU RA CAMBRIDGE – TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM

Chiều 20/8/2021, 116 học sinh vừa đỗ xét tuyển vào lớp 6 năm học 2021-2022 của trường THCS Nam Từ Liêm đã tham dự buổi khảo sát trực tuyến đầu vào lớp Tiếng Anh bổ trợ theo chuẩn đầu ra Cambridge, do Trung tâm giáo dục Atlantic phối hơp với trường THCS Nam Từ Liêm tổ chức.


Ảnh chụp màn hình buổi khảo sát trực tuyến


Tại buổi khảo sát trực tuyến này, các thí sinh làm bài thi Cambridge A2 Key Einglish Test (KET) với 3 kỹ năng: Nghe – Đọc – Viết. Thời lượng của kỹ năng Nghe là 30 phút, kỹ năng Đọc – Viết là 60 phút. Trong suốt quá trình làm bài, thí sinh được yêu cầu bật camera và mic, không được bật chế độ Dịch của Google (Google Dịch); ngồi tại phòng riêng yên tĩnh, bàn học không được để bất cứ tài liệu nào trừ giấy thi viết theo mẫu mà TT Atlantic đã cung cấp từ trước.


Thí sinh làm bài khảo sát có sự giám sát của phụ huynh và giám thị trông thi online

Trước ngày thi, phụ huynh và thí sinh đã nhận được email cung cấp thông tin về buổi thi, tài khoản làm bài, phòng họp Zoom, nội quy làm bài kiểm tra trực tuyến… cùng các hướng dẫn sử dụng nền tảng khảo sát online và đề mẫu giúp học sinh làm quen với dạng bài thi.

Kết quả bài khảo sát trực tuyến này sẽ được trường THCS Nam Từ Liêm và TT Atlantic gửi theo địa chỉ email của mỗi học sinh. Điểm kiểm tra sẽ là căn cứ chính để Hội đồng tuyển sinh xét tuyển vào lớp CLC có chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge. Theo Kế hoạch tuyển sinh, 60 học sinh sẽ được tuyển vào 2 lớp theo mô hình này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

98