CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022! CHÚC TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM MỘT NĂM MỚI MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!
Thứ sáu, 14/1/2022, 9:48

Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC8 - 2022 thông báo tham dự buổi phổ biến nội quy dự thi và hướng dẫn thí sinh đăng nhập làm bài thi trên hệ thống

Để giúp thí sinh có cơ hội làm quen và thực hiện đúng các Nội quy về thi trực tuyến cũng như chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi chính thức Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC8 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/01/2022, BTC xin thông báo đến thí sinh lịch tham gia buổi Phổ biến Nội quy và Hướng dẫn thí sinh đăng nhập làm bài thi trên hệ thống cụ thể như sau:

Thời gian: 20h - 21h
Link Zoom:  https://bit.ly/AMC-pho-bien-noi-quy-Thu-sau-phong-02
ID phòng Zoom: 935 9508 9257
Mật khẩu phòng Zoom: 219672

Học sinh cần đăng nhập Zoom Cloud Meetings bằng link do BTC cung cấp.
Cấu trúc tên truy cập vào phòng Zoom đặt tên theo cấu trúc: ID thí sinh_Họ tên_Ngày/tháng/năm sinhVí dụ: 01021_Ngô Minh Anh_14/06/2010
Thí sinh có mặt ở phòng phổ biến nội quy Zoom đúng giờ để Cán bộ coi thi duyệt vào phòng Zoom.

BTC khuyến khích tất cả các thí sinh cố gắng sắp xếp thời gian tham gia "Buổi phổ biến nội quy dự thi và Hướng dẫn thí sinh đăng nhập làm bài thi trên hệ thống" đầy đủ theo thông báo của BTC để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho ngày thi chính thức 23/01/2022. Trường hợp thí sinh không thể tham gia theo lịch của thông báo trên, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc thực hiện đúng nội quy dự thi do BTC đưa ra trong các thông báo trước đó.

Mọi thông tin thắc mắc (nếu có), Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và Thí sinh vui lòng liên hệ với Ban tổ chức tại tổng đài: 096.960.2660.