NĂM HỌC 2021 - 2022 - THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CHẤT LƯỢNG CAO NAM TỪ LIÊM QUYẾT TÂM VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ DẠY VÀ HỌC
Thứ ba, 22/3/2022, 16:7

644/892 học sinh toàn trường đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Sáng ngày 22/3/2022, theo Kế hoạch tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 năm 2022, trường THCS Nam Từ Liêm phối hợp với Trạm Y tế phường Xuân Phương tổ chức tiêm vắc xin tại trường cho các đối tượng là học sinh khối 6 chưa tiêm vắc xin, đủ 12 tuổi trở lên (HS sinh trước ngày 22/3/2010), và học sinh khối 7, khối 8, khối 9 đã tiêm mũi 1 đủ 3 tuần trở lên hoặc chưa tiêm vắc xin (trừ các trường hợp cơ quan y tế đã chỉ định phải đến tiêm tại bệnh viện).

Cũng như những đợt tiêm trước, nhà trường đã phân công các CB-GV-NV chuẩn bị đầy đủ về địa điểm, phương tiện, trang thiết bị cần thiết, cùng các chỉ dẫn để đảm bảo an toàn phòng dịch cho học sinh; đồng thời hướng dẫn, chăm sóc, động viên học sinh trong suốt quá trình tiêm phòng.

Đợt này, các em được tiêm loại vắc xin Pfizer. Lô thuốc đã được kiểm tra kỹ càng về nguồn gốc và hạn sử dụng, trước sự giám sát cẩn thận của đại diện Trạm y tế phường, Ban Giám hiệu nhà trường và cha mẹ học sinh.

Sau khi tiêm vắc xin, các em học sinh được các thầy cô và nhân viên y tế hướng dẫn theo dõi tình hình sức khỏe tại nhà nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Theo thống kê, đợt tiêm lần này đã nâng tổng số HS được tiêm vac xin lên 644/892 học sinh toàn trường. Việc tích cực tuyên truyền để học sinh tham gia tiêm phòng là một trong những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường.