CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022! CHÚC TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM MỘT NĂM MỚI MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!
Thứ tư, 24/11/2021, 0:5
Lượt đọc: 55

LĐLĐ TP Hà Nội và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm công nhận danh hiệu "Gia đình tiêu biểu", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cho CĐ và CB-GV trường THCS Nam Từ Liêm

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của cán bộ - giáo viên trong công tác và đời sống, năm học 2020-2021, LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã công nhận các danh hiệu "Gia đình tiêu biểu", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cho Công đoàn và cán bộ, giáo viên trường THCS Nam Từ Liêm.

Để cân bằng giữa việc nước và việc nhà là điều không hề dễ dàng với bất kỳ ai, nhất là đối với những người làm nghề dạy học. Các cô giáo ngoài giờ lên lớp, soạn giáo án, chấm bài, tập huấn nghiệp vụ, tham gia các hoạt động phong trào ở lớp, ở trường... thì khi về nhà vẫn phải đảm đương bao nhiêu việc nội trợ không tên.

Để giỏi cả hai việc trên, các cô giáo đã phải nỗ lực và cố gắng gấp bội, bởi thiên chức giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình cùng với trách nhiệm cao quý của người giáo viên đều quan trọng như nhau. Vun đắp một gia đình hạnh phúc và chăm sóc cho sự nghiệp trồng người đều đem lại ý nghĩa và niềm vui lớn lao.

Ghi nhận những nỗ lực đó của các giáo viên trường THCS Nam Từ Liêm trong năm 2020-2021, LĐLĐ thành phố Hà Nội và quận Nam Từ Liêm đã trao tặng danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ Thủ đô tiêu biểu năm 2021" và "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm 2021" cho gia đình cô Hoàng Thị Yến - Hiệu trưởng trường THCS Nam Từ Liêm.

 

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã trao tặng danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm 2021" cho gia đình cô Vương Hiền Hòa - Giáo viên Tổ KHXH.
 

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm trao tặng danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cho các cô Trương Thị Phương - Phó hiệu trưởng và Nguyễn Thị Yên - Giáo viên Tổ KHXH.
 Công đoàn trường THCS Nam Từ Liêm cũng vinh dự được LĐLĐ quận Nam Từ Liêm công nhận đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".
 

💐💐💐 Xin chúc mừng Công đoàn trường và các cô giáo đã rất xứng đáng nhận được những danh hiệu này!

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105