NĂM HỌC 2021 - 2022 - THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CHẤT LƯỢNG CAO NAM TỪ LIÊM QUYẾT TÂM VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ DẠY VÀ HỌC
Thứ năm, 14/4/2022, 19:48
Lượt đọc: 233

Những điều bạn chưa biết về phòng tham vấn học đường trường THCS Nam Từ Liêm ?!?

NƠI LẮNG NGHE những tâm sự tuổi học trò nhỏ to của các em học sinh về tất cả những khía cạnh trong cuộc sống như: chuyện học tập, chuyện bạn bè, chuyện gia đình, những câu chuyện về cảm xúc. Và cả những câu chuyện thầm kín khó nói mà các em có thể gặp phải như: tâm sự tuổi dậy thì, vấn đề bạo lực học đường, quấy rối, xâm hại, …. Tất cả những câu chuyện các em chia sẻ đều được các chuyên viên tham vấn trên cơ sở BẢO MẬT và TÔN TRỌNG.

NƠI GIẢI TOẢ CẢM XÚC: Những biến động về cảm xúc trong tuổi dậy thì không phải những câu chuyện mới lạ ở các bạn học sinh THCS. Những căng thẳng, lo lắng hay cảm xúc trầm buồn mà các em gặp phải và chưa biết giải quyết như thế nào. Các em hoàn toàn có thể tới Phòng tham vấn học đường trường THCS Nam Từ Liêm để chia sẻ để được hỗ trợ giải toả.

NÂNG CAO KỸ NĂNG SỐNG: Sự lúng túng, bối rối trong từng tình huống mà các em gặp phải trong cuộc sống đôi khi đến từ việc các em thiếu hụt kỹ năng. Qua việc chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải, các chuyên viên tham vấn có thể hiểu khó khăn mà em đang gặp phải, kỹ năng em còn thiếu và hỗ trợ, cung cấp kiến thức, kỹ năng để các em có thể tự trang bị cho bản thân, chủ động ứng phó với các tình huống khó khăn trong tương lai.

HỖ TRỢ KHÁM PHÁ BẢN THÂN: Lứa tuổi THCS luôn là lứa tuổi đầy ắp những câu hỏi tự sự về bản thân rằng: “Mình là ai?”, “Mình là người như thế nào?”, “Mọi người đánh giá mình ra sao?”. Các em có thể tìm kiếm những câu trả lời đó tại Phòng tham vấn học đường trường THCS Nam Từ Liêm qua việc thực hiện các bài trắc nghiệm khám phá bản thân như: 8 loại hình trí thông minh, IQ, EQ, phương cách học tập VAK …

Hãy đến và chia sẻ tại Phòng tham vấn học đường THCS Nam Từ Liêm, liên hệ qua facebook:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100079786054794


PHÒNG THAM VẤN HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM - NƠI LẮNG NGHE BẰNG CẢ TRÁI TIM
#phongthamvanhocduong #thcsnamtuliem

Tin cùng chuyên mục

152