CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022! CHÚC TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM MỘT NĂM MỚI MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!
Chủ nhật, 28/11/2021, 11:5

3 học sinh trường THCS Nam Từ Liêm đạt giải Nhì tại Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVII, năm 2021

Chúc mừng 3 tài năng trẻ đam mê công nghệ thông tin của trường THCS Nam Từ Liêm là em LÊ KHOA VŨ, ĐINH GIA BẢO, NGUYỄN ĐÌNH NHẬT LONG – Học sinh lớp 8A1 và 8A6 - đã đạt giải Nhì tại Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVII, năm 2021.

Với sản phẩm dự thi “Sử dụng công nghệ AI trong công tác đảm bảo an toàn cho học sinh ở nhà trường”, các em đã thiết kế một thiết bị có giá thành hợp lý, nhỏ gọn để giảm tải công việc đo thân nhiệt khi học sinh bước vào cổng trường, tự động cảnh báo khi học sinh có thân nhiệt cao, nhắc học sinh đeo khẩu trang và tự động điểm danh học sinh. Đây là một sản phẩm rất thiết thực đối với nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Sản phẩm dự thi của các em đã tranh tài cùng 24 thí sinh, đội thi lập trình và 30 sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất tại Vòng Chung kết quốc gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên vào ngày 21/11/2021.

Trước đó, tại Vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ 26, đề tài này của 3 em đã đạt giải Nhất Bảng D2 về Sản phẩm sáng tạo khối THCS.