CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022! CHÚC TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM MỘT NĂM MỚI MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!
Thứ tư, 12/1/2022, 9:15
Lượt đọc: 29

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Ngày 8/1/2021, Chi bộ trường THCS Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sinh hoạt chi bộ chuyên đề để tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, gắn với báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ phường Xuân Phương năm 2021, nhiệm vụ năm 2022 và biểu dương đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

Tham dự Hội nghị có đại biểu của Đảng ủy phường Xuân Phương, đồng chí Hoàng Thị Yến - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Ban chi ủy và đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Hội nghị diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và đón Tết nguyên đán Nhâm Dần. Mở đầu Hội nghị, toàn Chi bộ đã cùng ôn lại chặng đường 92 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, qua diễn văn của đồng chí Hoàng Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
 

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa - Phó Bí thư Chi bộ đã báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Chi bộ trường THCS Nam Từ Liêm. Đồng chí Nguyễn Hoàng Huyên đọc báo cáo về công tác thu, chi đảng phí năm 2021.
 
Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Hoàng Thị Yến, Bí thư Chi bộ báo cáo tóm tắt về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ phường Xuân Phương. Theo đó, kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đã được tổng kết qua các mặt: phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng quản lý đô thị, đảm bảo an ninh quốc phòng; Công tác xây dựng Đảng; Công tác xây dựng chính quyền, Công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể.
 

Trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm mà Đảng bộ phường Xuân Phương đặt ra sẽ tập trung vào việc phát triển kinh tế; Quản lý đất đai, trật tự xây dựng, giao thông đô thị, môi trường, GPMB, PCCC, chung cư; Công tác quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội; Xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể.

Hội nghị đã được nghe tham luận về "Công tác phát triển Đảng" của đồng chí Lê Thị Liền và tham luận về "Nâng cao vai trò công tác tuyên truyền trong Đảng" của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhã.

Tại Hội nghị, đại biểu của Đảng ủy phường Xuân Phương đã phát biểu ý kiến đóng góp và chỉ đạo các nhiệm vụ của Chi bộ, giúp Chi bộ nhà trường có những định hướng lãnh đạo, điều hành các hoạt động của Chi bộ và các tổ chức đoàn thể nhà trường trong thời gian tới.
 

Trước những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra đối với cả nước và ngành giáo dục nói riêng, các đảng viên trong Chi bộ trường THCS Nam Từ Liêm đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đi đầu trong các phong trào và giành được nhiều thành tích cao về mọi mặt. Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, BCH Đảng bộ phường Xuân Phương đã quyết định khen thưởng “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021” cho tập thể Chi bộ trường Nam Từ Liêm. Đồng thời trao tặng Giấy khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021” cho các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Trà, Trần Thị Thu Hương, Lê Thị Liền, Ngô Thị Kim Dung.

Kết thúc Hội nghị, Chi bộ trường THCS Nam từ Liêm đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của Chi bộ năm 2021 và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2022. Từ đó thống nhất việc chỉ đạo, điều hành Chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường nhằm đạt được kết quả cao nhất trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105