NĂM HỌC 2021 - 2022 - THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CHẤT LƯỢNG CAO NAM TỪ LIÊM QUYẾT TÂM VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ DẠY VÀ HỌC
Chủ nhật, 22/5/2022, 0:3
Lượt đọc: 254

Kết nạp đoàn viên mới năm học 2021-2022

Sáng 20/5, vào dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Ban Chấp hành Đoàn trường THCS Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2021 - 2022 cho 86 thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi lễ, về phía Đoàn phường Xuân Phương có đ/c Nguyễn Hằng Nga - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn phường; phía nhà trường có đ/c Hoàng Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thu Trang - Bí thư Chi đoàn, cùng các đồng chí GVCN khối 9.

Các đoàn viên mới vinh dự cầm Quyết định kết nạp Đoàn.

86 thanh niên ưu tú của khối 9 sau khi học xong các lớp cảm tình Đoàn đã có quá trình rèn luyện tốt và có nguyện vọng tham gia vào tổ chức Đoàn. Nhận xét về quá trình phấn đấu đó, đ/c Nguyễn Thu Trang - Bí thư Chi Đoàn trường cho biết: Các thanh niên cảm tình Đoàn của khối 9 năm học 2021 - 2022 đều rất tích cực rèn luyện, cố gắng phấn đấu, không ngại khó, có ý chí tiến thủ, đủ điều kiện và tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

HS khối 9 tham gia lớp Cảm tình Đoàn do Cán bộ Đoàn phường tập huấn.

Đ/c Hoàng Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ kết nạp.

Bí thư Chi Đoàn trường Nguyễn Thu Trang phát biểu tại Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Đ/c Hiệu trưởng Hoàng Thị Yến và đại diện Đoàn phường Xuân Phương trao Quyết định và Huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới.

Sau khi được trao Quyết định kết nạp và trao Huy hiệu Đoàn, thay mặt các đoàn viên mới, bạn Nguyễn Thùy Dương, lớp 9A4 đã xin hứa: Luôn phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tiên phong trong các hoạt động phong trào của nhà trường và các đoàn thể xã hội; Thực hiện tốt nội qui học sinh, qui định của trường, của lớp và không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt.
 

Bạn Nguyễn Thùy Dương (Lớp 9A4) thay mặt các đoàn viên mới đọc Lời hứa Đoàn viên

Bí thư Chi đoàn trường Nguyễn Thu Trang thay mặt cho các đ/c đã giới thiệu các thanh niên vào Đoàn trong buổi lễ kết nạp cũng xin hứa sẽ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đ/c đoàn viên mới thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người Đoàn viên. 
 

Xin chúc mừng 86 đoàn viên mới của trường THCS Nam Từ Liêm đã rất xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh! Mong rằng, với vị trí mới cùng lý tưởng cao đẹp của người đoàn viên sẽ giúp các đồng chí ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp học tập và cống hiến cho Tổ quốc thân yêu.

Tin cùng chuyên mục

152